Phê duyệt đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội

Thứ hai, ngày 20 tháng 03 năm 2017
Ngày 15/3/2017, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ký ban hành Quyết định số 1739/QĐ-UBND về phê duyệt đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.
Theo đó, phê duyệt đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội với quy mô diện tích nghiên cứu khoảng 167.691m2 và quy mô dân số khoảng 4.577 người.
UBND huyện Mê Linh là đơn vị chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch - Kiến trúc và Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam tổ chức công bố công khai nội dung Đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 được duyệt cho các tổ chức, cơ quan và nhân dân biết, thực hiện, lưu trữ hồ sơ đồ án theo quy định./
Theo thudo.gov.vn 17/3/2017