Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Thứ hai, ngày 10 tháng 07 năm 2017
Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,đền ơn đáp nghĩa các liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, từ tháng 10/2007, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhận phụng dưỡng hai mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cứu và mẹ Liệt sỹ Lê Thị Chuột. Hàng năm Lãnh đạo Sở và Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có hai đợt tới thăm hai mẹ vào dịp Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 và Tết Nguyên Đán. Kinh phí phụng dưỡng trích từ Quỹ Phúc lợi của Sở. Từ tháng 7/2017, mức phụng dưỡng mỗi tháng của mỗi mẹ là 700.000 đồng.

Sở TN&MT HN thăm, tặng quà mẹ Việt nam anh hùng Nguyễn Thị Cứu
                                          tại xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 10/7/2017, BCH Công đoàn, đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cứu ở xã Đại Áng, huyện Thanh Trì, Hà Nội - mẹ của Liệt sĩ Nguyễn Văn Sử; Mẹ Liệt sĩ Lê Thị Chuột ở 12 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - mẹ của Liệt sĩ Đặng Văn Thường.
                        Sở TN&MT HN thăm, tặng quà mẹ Liệt sĩ Lê Thị Chuột
                                        phố Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tại các nơi đến thăm, đại diện BCH công đoàn, đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống các gia đình chính sách, đồng thời mong muốn mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cứu, mẹ Liệt sĩ Lê Thị Chuột tiếp tục sống vui, sống khỏe, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Tại buổi thăm và tặng quà nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7, BCH Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã trao quà và tiền phụng dưỡng 6 tháng cuối năm 2017 cho hai mẹ./.