Phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị N10, tỷ lệ 1/2000 tại ô đất ký hiệu A.9/CQ5 (phần quy hoạch sử dụng đất) tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

Thứ tư, ngày 08 tháng 11 năm 2017
Ngày 02/11/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 7657/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị N10, tỷ lệ 1/2000 tại ô đất ký hiệu A.9/CQ5 (phần quy hoạch sử dụng đất) tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
Theo Quyết định, ô đất ký hiệu A.9/CQ5 thuộc tổ 5 phường Ngọc Lâm, quận Long Biên; phía Tây giáp tuyến đường gom chân đê sông Hồng hiện có, phía Đông giáp ngõ và dân cư hiện có, các phía còn lại giáp dân cư hiện có. Quy mô tổng diện tích đất điều chỉnh quy hoạch khoảng 0,18ha.
Mục tiêu điều chỉnh dự án là thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ủy ban nhân dân Thành phố về việc di chuyển các co sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường ra khỏi nội thành, tạo môi trường phát triển bền vững cho dân cư khu vực. Đầu tư xây dựng khu nhà ở thấp tầng nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất, tăng khả năng kết nối hạ tầng kỹ thuật, giao thông khu vực; bổ sung cây xanh, sân chơi phục vụ cả dự án và dân cư khu vực./.

Theo thudo.gov.vn 7/11/2017