Sở TN&MT Hà Nội ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018

Thứ hai, ngày 12 tháng 03 năm 2018

Thực hiện cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018 của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, sáng 12/3/2018, các cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tham gia ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018.

Với tinh thần trách nhiệm cao, 100% cán bộ, công chức, viên chức Sở đã ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương vào Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”. Việc ủng hộ Quỹ "Vì Trường Sa thân yêu" thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
      Sở Tài nguyên và Môi trường HN ủng hộ Quỹ "Vì trường sa thân yêu" năm 2018

Theo kế hoạch, trung tuần tháng 4/2018, đoàn đại biểu thành phố Hà Nội sẽ tổ chức đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1, hỗ trợ đầu tư xây dựng công trình nhà văn hóa đa năng trên đảo Đá Thị và tặng một số quà thiết thực, đáp ứng một phần nhu cầu của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Trường Sa. Đồng chí Giám đốc Sở Nguyễn Trọng Đông sẽ cùng đoàn đại biểu của Thành phố  đi thăm và động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1, gửi tình cảm của toàn thể cán bộ công chức, viên chức cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tới cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo./.
                                                                                                             Anh Minh