Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Nguyễn Trọng Đông tiếp xúc cử tri quận Nam Từ Liêm

Thứ ba, ngày 17 tháng 07 năm 2018

Sáng ngày 17/7, tại UBND quận Nam Từ Liêm, đồng chí Nguyễn Trọng Đông - Thành Ủy viên, Đại biểu HĐND - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùng tổ đại biểu HĐND TP, ứng cử tại đơn vị bầu cử số 12 đã tiếp xúc với cử tri quận Nam Từ Liêm báo cáo kết quả kỳ họp thứ Sáu, HĐND TP khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, đã có 19 lượt cử tri phát biểu ý kiến tập trung kiến nghị những vấn đề dân sinh bức xúc trên địa bàn quận.  Đại diện các cử tri quận Nam Từ Liêm ghi nhận và đánh giá cao kết quả thành công của kỳ họp thứ 6, HĐND TP khóa XV, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm HĐND TP đã thảo luận thông qua 07 Nghị quyết thường kỳ, 03 Nghị quyết chuyên đề và quyết nghị nhiều vấn đề quan trọng khác của TP.                      Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri tại quận Nam Từ Liêm

Cử tri cũng bày tỏ vui mừng trước tình hình phát triển kinh tế xã hội của Thành phố trong 6 tháng đầu năm 2018 và đồng tình với các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm. Đặc biệt, trong phiên chất vấn, các đại biểu HĐND TP đã thể hiện trách nhiệm với cử tri Thủ đô khi đã chất vấn và tái chất vấn các thành viên UBND TP những vấn đề “nóng” mà cử tri đang đặc biệt quan tâm...

Phát biểu với cử tri Quận Nam Từ Liêm, đại diện tổ đại biểu HĐND Thành phố cảm ơn cử tri đã quan tâm theo dõi sát sao kỳ họp thứ Sáu, HĐND TP vừa qua. Khẳng định, TP sẽ tiếp thu nghiêm túc các ý kiến phát biểu của cử tri hôm nay, trên cơ sở đó, chỉ đạo các sở, ngành để có hướng giải quyết./.

Anh Minh