Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Nguyễn Trọng Đông tiếp xúc cử tri tại quận Nam Từ Liêm

14/12/2018
Xem cỡ chữ - + Đọc bài viết

Sáng ngày 14/12/2018, tại UBND phường Mỹ Đình 2, đồng chí Nguyễn Trọng Đông - Thành Ủy viên, Đại biểu Hội đồng nhân dân TP Hà Nội - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùng tổ đại biểu HĐND TP, ứng cử tại đơn vị bầu cử số 12, đã có buổi tiếp xúc với các cử tri quận Nam Từ Liêm báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND TP khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND thành phố Hà Nội đã thông tin tới cử tri Báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa XV diễn ra vừa qua, tình hình phát triển kinh tế - xã hội Thành phố năm 2018, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.
                     Tổ đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri tại quận Nam Từ Liêm

Đại diện các cử tri quận Nam Từ Liêm ghi nhận và đánh giá cao kết quả thành công của kỳ họp thứ  7, HĐND TP khóa XV, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm HĐND TP đã thảo luận thông qua Quyết Nghị quan trọng của TP. Cử tri cũng bày tỏ vui mừng trước tình hình phát triển kinh tế xã hội của Thành phố trong năm 2018 và đồng tình với các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế xã hội năm 2019 đã được HĐND TP thông qua. Đặc biệt, trong phiên chất vấn, các đại biểu HĐND TP đã thể hiện trách nhiệm với cử tri Thủ đô khi đã chất vấn và tái chất vấn các thành viên UBND TP những vấn đề “nóng” mà cử tri đang đặc biệt quan tâm...

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri đại diện các phường thuộc quận Nam Từ Liêm đã trình bày các nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị; các vấn đề dân sinh bức xúc tập trung trên địa bàn Quận thuộc thẩm quyền giải quyết của Thành phố.                                           Đại diện cử tri quận Nam Từ Liêm phát biểu ý kiến

Tại buổi tiếp xúc, Đồng chí Nguyễn Trọng Đông – Thành Uỷ viên, Đại biểu Hội đồng nhân dân TP Hà Nội - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị của các cử tri liên quan đến những khó khăn, vướng mắc trên địa bàn Quận. Những nội dung thuộc thẩm quyền của Thành phố sẽ được Tổ đại biểu tổng hợp báo cáo HĐND thành phố chuyển tới cơ quan chức năng của Thành phố giải quyết theo quy định./.
                                                                                                      Anh Minh