Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội năm 2019

19/01/2019
Xem cỡ chữ - + Đọc bài viết

Chiều ngày 18/01/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2019. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; các đồng chí trong BCH Công đoàn Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức khối Văn phòng Sở, các đơn vị thuộc Sở cùng tham dự. 
Năm 2018, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng, nỗ lực triển khai các nhiệm vụ chuyên môn, đạt được những kết quả toàn diện. Nổi bật là, công tác tham mưu, thực hiện nhiệm vụ quản lý Nhà nước về TN&MT được đẩy mạnh; Cải cách hành chính và thủ tục hành chính đạt được kết quả bước đầu quan trọng, phục vụ tốt cho người dân và doanh nghiệp; Công tác Thanh tra, kiểm tra được tăng cường, đổi mới, giải quyết được các bức xúc của người dân và các điểm nóng về môi trường; Đặc biệt, ngành TN&MT thành phố đã có nhiều nỗ lực trong việc phối hợp với các bộ ngành, địa phương quyết liệt thực hiện trong công tác cấp GCN. Công tác Quản lý tài nguyên nước, đất đai, khoáng sản ngày càng chặt chẽ hơn, phát huy được hiệu quả, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô.
                                                                                        Quang cảnh Hội nghị
Ghi nhận những kết quả đạt được, năm 2018, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Hà Nội, đơn vị xuất sắc toàn diện dẫn đầu khối các cơ quan Thành phố về công tác đoàn và phong trào thanh niên.Nhiều tập thể, cá nhân thuộc Sở được nhận Bằng khen của Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng như của UBND thành phố Hà Nội.
Tại Hội nghị, toàn thể các bộ, công chức viên chức Sở đã nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội năm 2019,thống nhất giao Ban chấp hành Công đoàn Sở có trách nhiệm xây dựng chương trình công tác, nhấn mạnh những chỉ tiêu và công tác trọng tâm triển khai thực hiện trong năm 2019./.