Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu năm, triển khai nhiệm vụ năm 2019

11/02/2019
Xem cỡ chữ - + Đọc bài viết

Hòa chung trong không khí cả nước đón xuân “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019’’, sáng 11/02/2019 ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở mỗi độ xuân về.
Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Giám đốc Sở Nguyễn Trọng Đông gửi đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và gia đình lời chúc mừng năm mới Sức khoẻ - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng; “Năm mới thắng lợi mới”.
Nhấn mạnh năm 2018, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Hà Nội, ngành TN&MT thành phố đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, đóng góp vào sự phát triển chung của Thành phố: Công tác quản lý Nhà nước về TN&MT được đẩy mạnh; Hệ thống chính sách,văn bản quy phạm pháp luật của Ngành cơ bản được hoàn thiện, điều chỉnh, bổ sung để tạo môi trường thông thoáng, huy động nguồn lực cho đầu tư phát triển; Công tác thanh tra, kiểm tra được tăng cường, đổi mới, giải quyết được các bức xúc của người dân và các điểm nóng về môi trường. Đồng chí khẳng định, có được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự đoàn kết, quyết tâm phấn đấu của tập thể các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của ngành trong năm vừa qua. 

                              Đ/c Nguyễn Trọng Đông - Thành ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng năm mới
                                                  tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở
Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2018, đồng chí Giám đốc Sở mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường Thành phố năm 2019 sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng, phát huy đoàn kết, tiếp tục thực hiện nghiêm chủ đề năm 2019: “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của cả hệ thống chính trị”, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, nỗ lực đổi mới; cải cách hành chính; tăng cường công tác thanh, kiểm tra xử lý các dự án vi phạm; đẩy mạnh đầu tư các dự án về tài nguyên và môi trường, đặc biệt là tăng cường đầu tư thêm các trạm quan trắc không khí phục vụ nhu cầu người dân và doanh nghiệp; Tập trung triển khai dự án xây dựng tổng thể cơ sở dữ liệu đất đai của thành phố, đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ. Quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Thành ủy, HĐND, UBND thành phố giao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội chung của Thủ đô.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở giao nhiệm vụ, chỉ đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở quyết liệt triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của ngành trên các lĩnh vực chuyên môn.
Sau buổi gặp mặt đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở sẽ bắt tay ngay vào công việc, triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm./.