Nhiệt độ tại Hà Nội tăng nhẹ

Thứ tư, ngày 07 tháng 11 năm 2012
Thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do bộ phận không khí lạnh vẫn đang ảnh hưởng tới các tỉnh Bắc và Trung Bộ sẽ tiếp tục được tăng cường yếu, nên không gây nhiều biến đổi về thời tiết cho các tỉnh Bắc Bộ.

Tuy vậy, gió đông bắc trên vịnh Bắc Bộ và các tỉnh ven biển Trung Bộ lại mạnh hơn sẽ gây mưa và mưa rào cho các tỉnh ven biển bắc và trung Trung Bộ trong hôm nay.

Không khí lạnh chỉ có cường độ yếu nên không có bất cứ tác động nào đến các tỉnh Nam Bộ nên các tỉnh này có thời tiết khá đẹp, nắng ban ngày với nhiệt độ ở trong mức không quá cao, 30 – 33 độ C. Một vài nơi sẽ có mưa rào và dông vào buổi chiều tối, đến đêm mưa giảm, nhiệt độ cũng giảm xuống mức 23 – 26 độ C. Kiểu thời tiết này sẽ duy trì trong nhiều ngày tới tại các tỉnh Nam Bộ.

KTĐT